17 พฤศจิกายน 2563
48 views
share
 นิคลาส เบนด์ทเนอร์ อดีตดาวยิงอาร์เซนอล ได้ออกมาย้อนความหลังครั้งที่ได้ย้ายแบบยืมตัวไปอยู่กับ ยูเวนตุส ว่า เขาพยายามมองหาเพื่อนร่วมทีมแต่ไม่เจอใครสักคน แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็เจอนักเตะกว่า 12 คน นั่งจิบกาแฟอัดบุหรี่กันอยู่ จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2563

        ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2012-13 นิคลาส เบนด์ทเนอร์ ถูก ยูเวนตุส ดึงตัวไปช่วยลุยตารางบอล และถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้ว แข้งวัย 32 ปี จะทำประตูไม่ได้เลยสักลูกเดียว แต่ทีมก็สามารถคว้าแชมป์เซเรีย อา ไปครองได้สำเร็จ

        นิคลาส เบนด์ทเนอร์ เผยว่า "วันแรกที่ผมไปซ้อมกับยูเวนตุส ให้ตายเถอะผมหาเพื่อนร่วมทีมไม่เจอเลยสักคนเดียว มันเป็นอะไรที่แปลกมาก แต่หลังจากนั้นพอผมเดินไปที่ห้องน้ำ ผมก็เจอพวกเขาอยู่ในนั้นร่วม 12 คนเห็นจะได้"

        "พวกเขากำลังจิบกาแฟ และสูบบุหรี่ พร้อมกับคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งแน่นอนผมชอบบรรยากาศแบบนี้มาก มันทำให้ผมรู้เลยว่าผมจะอยู่ ยูเวนตุส อย่างมีความสุขแน่นอน"

        "นักเตะอย่าง จีจี้ บุฟฟ่อน หรือว่า อันเดรีย ปิร์โล่ ก็อยู่ในนั้นด้วยนะ แต่ใครจะว่าอะไรพวกเขาได้ล่ะ หากว่าผลงานในสนามของพวกเขายังยอดเยี่ยม แถมเรื่องความเป็นมืออาชีพของพวกเขาก็ยังเต็มเปี่ยมอีกด้วย" 

        ทั้งนี้ ปัจจุบัน นิคลาส เบนด์ทเนอร์ ลงเล่นให้กับ ทาร์นบี้ เอฟเอฟ ซึ่งเป็นสโมสรในดิวิชั่น 4 ของเดนมาร์ก