15 พฤศจิกายน 2563
48 views
share
เอเยนต์ แฉ! อินเตอร์ พลาดคว้าตัว เซชุส เพราะ มันชินี่ ก่อนโดน ซิตี้ ปาดหน้า
ซาบาติโน่ ดูรันเต้ เอเยนต์ของ กาเบรียล เชซุส ได้ออกมาเปิดเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาเกือบที่จะได้ย้ายไป อินเตอร์ มิลาน ก่อนที่ทุกอย่างจะมาลงเอยกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แทน
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2016 เซชุส กลายเป็นแข้งดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองจากหลายสโมสรใหญ่ในยุโรป ซึ่งก็เป็น อินเตอร์ มิลาน ที่ดูเหมือนจะมีโอกาสคว้าตัวไปครองมากที่สุด แต่ทว่าทุกอย่างต้องผิดพลาดเมื่อทาง ซาบาติโน่ ดูรันเต้ ได้ย้ำไปทาง โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ของทัพ “งูใหญ่” ในขณะนั้นว่าให้โทรไปหา เชซุส ด้วยตัวเอง เพื่อแสดงความจริงใจ และแสดงว่าเขาอยากได้นักเตะคนนี้ไปร่วมงานจริงๆ

แต่ทว่า มันชินี่ ไม่ได้มีการติดต่อไปแต่อย่างใด ก่อนที่จะเป็น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ต่อสายไปหานักเตะด้วยตัวเอง ทำให้สุดท้ายกลายเป็น แมนฯ ซิตี้ คว้าตัวไปร่วมทัพได้สำเร็จ “เขาสามารถไป อินเตอร์ ได้ แต่ มันชินี่ ไม่ได้โทรหาเขา ซึ่งนั้นคือเหตุผลที่ทำให้เขาเลือก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่น ไพเมรัส ที่ได้รับข้อเสนอเป็นอย่างมาก อินเตอร์ ให้ความสนใจอย่างมาก และผมก็ได้บอกกับ มันชินี่ ว่าให้โทรหาเขาเพราะเขาเป็นคนที่อ่อนไหว”

“แต่ อินเตอร์ ไม่ได้ทำตามแบบนั้น แต่เป็น แมนฯ ซิตี้ ที่ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า โทรหาเขา และโน้มน้าวเขาให้ไปอยู่กับทีมได้สำเร็จ”