25 กันยายน 2563
115 views
share

ดีลการซื้อขายนักเตะ เป็นอีกเรื่องที่เราเชื่อว่าแฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัดของเราให้ความสนใจ เพราะทุกครั้งที่มีการปรับแต่งทีม มันมักส่งผลต่อผลงานในอนาคต วันนี้เราจะพาไปติดตาม การตระเตรียมยื่นข้อเสนอของทีมใหญ่อย่างปีศาจแดง ที่กำลังติดต่อ ขอซื้อตัว เจดอน ซานโช่ จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

แมนยู เตรียมยื่นข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ ขอซื้อตัว เจดอน ซานโช่ จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างเป็นทางการอีกครั้งในสัปดาห์หน้า ยื่นคำขาดจะไม่มีการต่อรองราคาใด ๆ เพิ่มเติมอีก จากการรายงานของ Mirror สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563  

        เจอดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่งของ ดอร์ทมุนด์ ยังคงเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในการเสริมทัพของ แมนยู ในตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ แต่ติดที่ค่าตัวจำนวน 108 ล้านปอนด์ ทำให้ทั้งสองทีมยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ และวันสุดท้ายของการซื้อ-ขายที่กำลังใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้ทีมปีศาจแดงเตรียมยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการอีกครั้งในสัปดาห์หน้า

        แม้ก่อนหน้านี้ทีมเสือเหลืองจะออกมาบอกว่าเส้นตายการย้ายทีมของ ซานโช่ คือวันที่ 10 สิงหาคม แต่ แมนยู ที่นัดแรกเพิ่งปราชัยมา ยังคงไม่ละความพยายาม และเชื่อมั่นว่าข้อเสนอของพวกเขานั้นดีพอที่จะโน้มน้าวให้ ดอร์ทมุนด์ ยอมปล่อยนักเตะมาร่วมทีมได้

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า ยูไนเต็ด เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ ให้ ดอร์ทมุนด์ พิจารณาในสัปดาห์หน้า โดยที่ในสัญญาดังกล่าวนั้นจะประกอบไปด้วย เงินก้อนแรกจำนวน 75 ล้านปอนด์ และส่วนเสริมเพิ่มเติมอีก 15 ล้านปอนด์  ซึ่ง เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหาร จะแจ้งให้ทีมดังบุนเดสลีกาทราบว่าจะไม่มีการเจรจาเรื่องค่าธรรมเนียม โครงสร้างข้อตกลงต่าง ๆ เพิ่มเติม

        ซีอีโอ แมนยู มองว่าข้อเสนอจำนวน 90 ล้านปอนด์นั้นเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมที่สุดในแง่ของความที่หลายสโมสรต้องสูญเสียรายได้จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาที่ส่งผลกระทบมาถึงวงการฟุตบอลด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ วู้ดเวิร์ด ยังทราบดีว่า ซานโช่ นั้นต้องกระตือรือร้นที่จะย้ายทีมหลังบรรลุสัญญาส่วนตัวกับทีมดัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล