10 กันยายน 2563
111 views
share

ช่วงนี้แฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด จะได้เห็นข่าวการซื้อขายแลกเปลี่ยน นักเตะกันอย่างหนาแน่น นี่เป็นช่วงการเจรจาและหาทางเสริมกำลังทัพ เพื่อรับการแข่งขันเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามข่าวที่ออกมามีทั้งข่าวจริง ข่าวลือ ข่าวลวง และข่าวปล่อย เราจึงต้องตามติดให้เห็นแบบชัดๆ เพื่อให้สามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น และทำให้เรา ดูบอล ได้สนุกขึ้นตามไปด้วย เพราะมีข้อมูลที่มากพอ

   ซาอูล นิเกซ สุดยอดกองกลางแอต.มาดริด ยอมรับว่าเขาแฮปปี้มาก ๆ ที่ตกเป็นข่าวกับ แมนยู รวมไปถึงทีมอื่น ๆ ด้วย เพราะว่าเมื่อทีมอื่นอยากได้ตัวเขานั่นแปลว่าเขาทำผลงานได้ดีนั่้นเอง จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 10 กันยายน 2563

        แมนยู ตกเป็นข่าวว่าอยากได้ตัว ซาอูล นิเกซ มาร่วมลุย ตารางบอล ด้วยกันมาสักพักแล้ว ทว่า ทีมตราหมี ยังไม่ยอมเจรจาเรื่องค่าตัวอย่างเป็นจริงเป็นจังเสียที ทว่าล่าสุดตัวนักเตะได้ออกมาเปิดใจแล้ว

        ซาอูล นิเกซ กล่าวว่า

        "มันเยี่ยมเลยนะ ผมบอกตามตรง การที่ผมได้รับความสนใจจากสโมสรอย่างแมนยู หรือไม่ว่าจะเป็นทีมไหนก็ตามมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริง ๆ"

        "พวกเขาอยากได้ตัวผมไปร่วมทีม นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งนักเตะในตำนานอย่าง ริโอ เฟอร์ดินานด์ ยังออกมาพูด แสดงว่าผมทำผลงานกับ แอต.มาดริด ได้ดีมากเลยล่ะ"

   

    ทั้งนี้ แมนยู เป็นทีมที่ต้องการได้ ซาอูล นิเกซ มากกว่าใครเพื่อน ทว่า แอต.มาดริด ตั้งค่าตัวของเขาเอาไว้ถึง 130 ล้านปอนด์

 

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล