10 กันยายน 2563
118 views
share

การซื้อตัวนักเตะของแต่ละสโมสรในวงการลูกหนัง หลายครั้งไม่ราบเรียบ และไม่ง่าย และหลายครั้งการเจรจาเพื่อซื้อตัวกลับล่มไปกลางคันเลยก็มี เรื่องเหล่านี้แฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด น่าจะคุ้นชินอยู่ แต่อย่างไรก็ดี เราต้องตามข่าวการโยกย้ายของบรรดานักเตะอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะทำให้เรารู้ข้อมูลมากขึ้นแล้ว เรายัง ดูบอล ได้สนุกมากยิ่งขึ้นเมื่อเห็นทิศทางของแต่ละทีมก่อนล่วงหน้า

สื่อต่างประเทศรายงาน การย้ายทีมของ เจดอน ซานโช่ มา แมนยู ยังไม่ล่ม หลังมีการตกลงรายละเอียดกับตัวนักเตะ และเอเย่นต์ของเขาเป็นที่เรียบร้อย เหลือแค่การยื่นข้อเสนอให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เท่านั้น จากการรายงานของ Mirror สื่อชื่อดังต่างประเทศ

        การเจรจาระหว่าง แมนยู ที่กำลังเตรียมทีมลุยโปรแกรมบอล พรีเมียร์ลีก กับ ดอร์ทมุนด์ เกี่ยวกับการย้ายทีมของ เจดอน ซานโช่ นั้น ต้องหยุดชะงักไปกว่าสองสัปดาห์ด้วยกัน เพราะจากปัญหาเกี่ยวกับเงินส่วนแบ่งให้กับตัวแทนของนักเตะ และเงื่อนไขบางอย่างอีกเล็กน้อยในสัญญาส่วนตัวตามที่สื่อหลายสำนักได้รายงานมาก่อนหน้านี้

        อย่างไรก็ดีทีมปีศาจแดงได้เคลียร์ปัญหาดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสามารถบรรลุข้อตกลงในเรื่องเงินค่าธรรมเนียมสำหรับตัวแทนของนักเตะ และรายละเอียดปลีกย่อยในสัญญา แต่ปัญหาใหญ่ของ ยูไนเต็ด ยังคงมีอยู่นั่นก็คือการเจรจาจ่ายค่าตัว 120 ล้านยูโร ของปีกทีมชาติอังกฤษกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตามการรายงานของ The Telegraph

        ทีมเสือเหลืองยังคงยืนยันอย่างหนักแน่นในราคาค่าตัวของ เจดอน ซานโช่ ที่ 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 108 ล้านปอนด์ แต่ทาง แมนยู นั้นมีความต้องการที่จะจ่ายเงินไม่เกิน 80 ล้านปอนด์ และต้องการใส่เงื่อนไขโบนัสต่าง ๆ ไปในข้อเสนอให้ครบตามจำนวนเงินที่ทีมดังบุนเดสลีกาต้องการต้องการ

        ทั้งนี้ ดอร์ทมุนด์ ยืนกรานว่าจะไม่รับข้อเสนอที่เป็นส่วนเสริมหรือโบนัสใด ๆ โดยต้องการเป็นเงินจำนวนเต็มเท่านั้นแต่สามารถแบ่งจ่ายได้ และสื่อต่างประเทสยังคาดการณ์อีกว่า แมนยู จะยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ในเร็ว ๆ นี้ เหมือนครั้งที่ดึงตัว แฮร์รี่ แม็กไกวร์ และ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มาร่วมทีม

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล