7 ตุลาคม 2563
87 views
share

โมดริช ปกป้อง เบล เพื่อนซี้ที่ย้ายออกไป หลังมักถูกซุบซิบเรื่องไม่ดีสมัยอยู่ มาดริด ทั้งที่ไม่ใช่ความจริง อาทิ ไม่สุงสิงกับเพื่อน ไม่ยอมพูดสเปน
ลูก้า โมดริช กองกลางตัวเก๋าของ เรอัล มาดริด ออกโรงปกป้อง แกเร็ธ เบล ปีกวานรเทพ อดีตเพื่อนร่วมทีม ที่มักโดนกล่าวหาเรื่องไม่ยอมสุงสิงกับเพื่อน, ไม่ยอมพูดภาษาสเปน รวมถึงมักไปออกรอบตีกอล์ฟมากกว่าเตะบอล โดยยืนยันว่า เบล ไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะในห้องแต่งตัวก็นิสัยดีมากๆ และ มักพูดตลกๆให้ฟังอยู่เสมอ

โมดริช เล่าถึง เบล ทื่ย้ายออกจาก มาดริด กลับไปเล่นให้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ว่า “ผมเล่นร่วมกับ แกเร็ธ มาเกือบตลอดชีวิตค้าแข้ง และ เขาเป็นคนที่น่าประทับใจมากๆ จริงๆแล้วเขาเป็นคนขี้อายด้วยซ้ำ คล้ายๆกับผมเหมือนกัน ดังนั้นสิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับตัวเขา มันฟังดูไม่ยุติธรรมเลย พวกเขาตัดสิน แกเร็ธ จากช่วง 1-2 ปีมานี้ แต่ผลงานที่เขาได้ทำไว้กับ มาดริด มันเป็นอะไรน่ายอดเยี่ยมมาก เขาจะถูกจดจำในฐานะนักเตะที่ทำอะไรให้มากมายกับสโมสรตลอดไป

“แกเร็ธ เป็นนักเตะที่ไม่เคยสร้างปัญหาใดๆทั้งสิ้นในห้องแต่งตัว เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม, พูดภาษาสเปน และ มักเล่นตลกกับพวกเราอยู่เสมอ ในช่วง 2-3 ปีมานี้ มีหลายๆสิ่งที่ถาโถมใส่่ แกเร็ธ และ พวกเขาคงจะลืมไปว่า แกเร็ธ ได้สร้างความสำเร็จ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปเขาจะถูกจดจำ และ รู้ว่าเขามีความสำคัญมากแค่ไหน”

“ทุกๆคนต่างก็มีพฤติกรรมในแบบตัวเอง ซึ่ง แกเร็ธ ก็เป็นแบบนั้น เขาไม่ได้คบหาใครมากนัก แต่ในห้องแต่งตัวเขาเป็นคนที่ดีมากๆ และ มันทำให้ผมรู้สึกเสียใจมากเหลือเกิน กับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาได้ทำ มันกลับถูกลืมเลือนไปในปีที่ผ่านมา”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en