7 ตุลาคม 2563
94 views
share

คนดูบอลออนไลน์สงสัย กรีซมันน์ ไม่แฮปปี้กับ บาร์ซ่า จริงหรือ

ประเด็นทำงานแล้วรู้สึกอึดอัดขัดข้อง เป็นเรื่องปกติธรรมดาของคนทั่วไป และแน่นอนว่าในแวดวงลูกหนัง ก็ไม่ได้มีการยกเว้น วันนี้  Ball Station สถานี ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด จะพาไปติดตามข่าวของนักเตะต่างแดนที่กำลังเป็นเรื่องเป็นราวอยู่ตอนนี้ เมื่อ ดิดิเยร์ เดช็องส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาเปิดเผยว่า อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้า “ตราไก่” รู้สึกไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ของตัวเองในสโมสร บาร์เซโลน่า เพราะถูกจับโยกมาเล่นทางริมเส้นฝั่งขวา ภายใต้การคุมทีมของ โรนัลด์ คูมัน เฮดโค้ชคนใหม่

“เดเด้” ได้ให้สัมภาษณ์ถึง กรีซมันน์ ที่ลงเล่นเป็นตัวรุกริมเส้นฝั่งขวาให้ “บาร์ซ่า” ไป 3 นัดในฤดูกาลนี้ แล้วยังยิงหรือแอสซิสต์ไม่ได้ว่า “ผมเคยคุยกับเขาและเจอตัวเป็นๆ ผมมั่นใจเลยว่าเขาไม่มีความสุขกับสถานการณ์ของตัวเองในตอนนี้ที่ บาร์เซโลน่า แต่ผมจะไม่เข้าไปก้าวก่ายการทำงานของสโมสร บาร์เซโลน่า หรือสโมสรอื่นๆ หรอกนะ แต่ตอนนี้ อ็องตวน โดนจับเล่นให้เป็นตัวรุกฝั่งขวา ”

“มันเป็นเรื่องจริงที่ คูมัน บอกว่าเขาไม่เข้าใจว่าทำไม อ็องตวน ถึงได้เล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า แต่ตอนนี้สิ่งที่ อ็องตวน ต้องทำคือพยายามปรับตัวให้ได้ สำหรับผม ผมคิดว่าเขาจะมีประสิทธิภาพมากกว่าถ้าได้เล่นเป็นศูนย์การในเกมรุก”

“ถ้าเขาได้เล่นในตำแหน่งนี้เขาจะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระกองกลางได้ด้วย เขาไม่ใช่คนที่จะเลี้ยงบอลไปกับตัวและเอาชนะคู่แข่งตรงริมเส้น เขาจำเป็นต้องได้บอลเยอะๆ เล่นตรงกลาง เพราะเขาเป็นคนที่เคลื่อนที่ได้ดีมากๆ”

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล