7 ตุลาคม 2563
297 views
share

Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ของเราไม่ได้มีแค่ ข่าวฟุตบอล จาก ต่างประเทศ อย่างเดียว แต่เรายังมี ข่าวฟุตบอลไทย มาอัพเดทให้ทราบเป็นระบะ และหากพูดกันถึงวงการลูกหนังบ้านเรา ทีมที่คนสนใจที่สุดน่าจะไม่พ้นทีมชาติไทย หรือ ช้างศึก ของเรานั่นเอง

กุนซือช้างศึก เรียกผู้เล่นเข้ามารายงานตัว โดยเหลือนักเตะ 27 ราย หลัง สิทธิโชค ภาโส แจ้งถอนตัวออกไป หลังมีอาการบาดเจ็บ
วันที่ 7 ตุลาคม 2563 ที่โรงแรม ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนซ์ อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้ทำการเรียกลูกทีมมารายงานตัว เพื่อเข้าแคมป์ฝึกซ้อมช่วง ปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2563 พร้อมมีโปรแกรมลงเล่นเกมกระชับมิตร 1 นัดพบกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมจากเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2)

เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น เพิ่งพาลูกทีม และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกคน ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สังกัดกระทรวงสาธารณสุข เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ก่อนที่วันนี้ จะเรียกลูกทีมเข้ามารายงานตัวทำการฝึกซ้อม นำโดยกลุ่มนักเตะหน้าเก่า และหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็น นิติพงษ์ เสลานนท์ , พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล , เอกนิษฐ์ ปัญญา , พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี , กนกพล ปุษปาคม และ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ 

โดยการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมครั้งนี้ อากิระ นิชิโนะ จะเหลือนักเตะใช้งาน 27 คน หลัง สิทธิโชค ภาโส กองหน้าวัย 21 ปี จาก ตราด เอฟซี เป็นผู้เล่นรายล่าสุด ที่เพิ่งถอนตัวออกไป ซึ่งต้นสังกัดแจ้งว่ามีอาการบาดเจ็บ จากเกมโตโยต้า ไทยลีก 2020 ที่บุกชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-1 วันที่ 3 ตุลาคม 2563 และไม่สามารถเรียกนักเตะใหม่เข้ามาแทนได้ เนื่องจากตรวจหาเชื้อโควิด-19 ไม่ทันตามกำหนดไว้ในมาตรการป้องกันของ ศบค.
สำหรับ อากิระ นิชิโนะ จะประเดิมพา ทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมช่วงเย็นวันนี้ทันที เวลา 17.00 น. ที่สนามซ้อม วินด์มิลล์ ฟุตบอลคลับ ก่อนมีโปรแกรมลงเล่นเกมกระชับมิตรพบกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมจากเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2) วันที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม 

โดยเกมนี้จะถ่ายทอดสดทาง Facebook และ Youtube ไทยรัฐทีวี พร้อมเปิดให้แฟนบอลเข้าชม ตามข้อกำหนดของ ศบค. (25% ของความจุสนาม สูงสุดไม่เกิน 4,000 คน) ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเรื่องของการจำหน่ายบัตรได้จากทางสโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอลไทย และ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล