7 ตุลาคม 2563
79 views
share

คนดูบอลออนไลน์ต้องตาม เสื้อหมายเลข 7 ของ แมนยู ไม่ใช่อาถรรพ์ แต่คือความภูมิใจ 

หมายเลขของเสื้อเป็นเรื่องที่มีความเชื่อกันอยู่ในวงการลูกหนัง ว่ามันเกี่ยวข้องกับโชคลาง บางหมายเลขของบางทีม เป็นเลขเด่น แต่บางเลขก็ถึงกับเป็นเลขอาถรรพ์ เรื่องนี้คนที่ติดตาม ดูบอลออนไลน์ น่าจะพอเคยได้ยินกันมาบ้าง ปีศาจแดงก็มีหมายเลขเสื้อ ที่ว่ากันว่าเป็นอาถรรพ์เช่นกัน และวันนี้มันถูกสวมใส่โดยนักเตะคนใหม่ของทีม 

เอดินสัน คาวานี่ หัวจอมเก๋า ยอมรับว่า เสื้อหมายเลข 7 ของ แมนยู ทำให้เขาภาคภูมิใจมาก ๆ ที่จะได้สืบทอดจากเหล่าตำนานทั้งหลาย และตอนนี้เขาก็พร้อมมาก ๆ ที่จะสร้างผลงานที่ดี เพื่อบันทึกชื่อตนเองเอาไว้กับยอดทีมอย่างแมนยู จากรายงานของ talksport.com เมื่อ 7 ตุลาคม 2563

        หลังจากย้ายมาอยู่กับ แมนยู เพื่อลุย ตารางบอล แบบไม่มีค่าตัว แถมยังได้รับมอบเสื้อหมายเลข 7 ที่เป็นเบอร์สำคัญของสโมสรไปครองครองทำให้ เอดินสัน คาวานี่ รู้สึกคึกมากเป็นพิเศษ และพร้อมแล้วที่จะสร้างผลงานเพื่อตอบแทนความไว้วางใจของสโมสร

        เอดิน คาวานี่ กล่าวว่า "แน่นอนว่า แมนยู เป็นหนึ่งในสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก และตัวผมเองรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ ตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะเขียนประวัติศาสตร์เล็ก ๆ ของตัวเองขึ้นมาบนสโมสรแห่งนี้"

        "ผมอยากที่จะลงเล่นต่อหน้าเหล่าแฟนบอลผู้บ้าคลั่งในฟุตบอลแย่แล้ว ผมทราบมาว่าแฟนบอลของเราคือกลุ่มแฟนที่ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก และผมกำลังรออยู่ รอเวลาที่จะได้เล่นต่อหน้าทุกคนในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด"

        "สำหรับเสื้อหมายเลข 7 มันยอดเยี่ยมมาก ๆ ผมไม่ได้กลัวสิ่งที่ใคร ๆ บอกว่าอาถรรพ์เลย แต่ผมมองว่ามันคือความภาคภูมิใจของผม ที่จะได้สวมหมายเลขนำโชคนี้ต่อจากเหล่าผู้เล่นในตำนานทั้งหลาย"

        ทั้งนี้ เอดินสัน คาวานี่ เซ็นสัญญาร่วมทัพปีศาจแดง 1 ปี แต่มีออปชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยราว 175,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล