30 กันยายน 2563
85 views
share

ข่าวนี้นับว่าเป็นข่าวที่น่าตกใจ แม้ว่าช่วงนี้จะมีคนติดเชื้อโควิด-19 กันเยอะ การที่นักฟุตบอลสักคนจะติดเชื้อย่อมเป็นเรื่องที่เป็นไปได้้ แต่อย่างไรก็ดี แฟนๆ ของ Ball Station สถานี ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด คงจำกันได้ดีถึงวิกฤติการยุติการแข่งขันครั้งก่อนที่ทำให้เราไม่ได้ ดูบอล กันต่อเนื่อหลายเดือน ไม่ว่าจะเป็นการ ดูบอลสด หรือ บอลออนไลน์ ก็ตามที...ดังนั้น เรื่องนี้ไม่เล็กน้อย

ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกแถลงเปิดเผยเรื่องมิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติสเปนถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19
ลิเวอร์พูล แถลงผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร เปิดเผยว่ากองกลางตัวใหม่อย่าง ติอาโก้ อัลคันทารา ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติสเปนพลาดลงสนามช่วยหงส์แดงในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันจันทร์ที่ชนะอาร์เซนอล 3-1 เนื่องจากมีอาการป่วยเล็กน้อย กระทั่งล่าสุดผลตรวจโควิด-19 ของเขานั้นออกมาเป็นบวก

“นี่เป็นทางเลือกของแต่ละคน ว่าพวกเขาจะเลือกเปิดเผยผลการทดสอบโควิด-19 ต่อสาธารณะหรือไม่ เราได้ปฏิบัติตามระเบียบทั้งหมด และทาง ติอาโก้ ก็ยังโอเคดี ตอนนี้เขาจะแยกตัวเองตามแนวทาง และหวังว่าเขาจะกลับมาอยู่กับเราเร็ว ๆ นี้” จิมม็อกซอน แพทย์ประจำทีมลิเวอร์พูล กล่าว
ทั้งนี้ ติอาโก้ ถูกแยกไปกักตัวเพื่อรักษาตัวตามอาการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเบื้องต้นอาการป่วยของเขานั้นเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ และน่าจะใช้เวลารักษาไม่นานนัก

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล