29 กันยายน 2563
135 views
share

มีประเด็นขึ้นมาในวงการฟุตบอลอีกเรื่อง ที่เราเชื่อว่าแฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด น่าจะให้ความสนใจ เมื่อ แกรี่ เนวิลล์ กูรูฟุตบอลคนดัง ได้ออกมาตำหนิ โม ซาล่าห์ อีกครั้ง ว่าเล่นฟุตบอลแบบเห็นแก่ตัวไปหน่อย หลังมีจังหวะที่ ดีโอโก้ โชต้า ควรจะได้ยิง ทว่าแข้งอียิปต์กลับไปฉกมาแล้วทำได้ไม่ดีเอาซะเลย จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 29 กันยายน 2563

        หลังจบเกมที่ ผลบอล ออกมาเป็น ลิเวอร์พูล เอาชนะ อาร์เซนอล ได้ 3-1 ก็มีกระแสออกมาว่า โม ซาล่าห์ เล่นฟุตบอลแบบเห็นแก่ตัวอีกแล้ว โดยทาง แกรี่ เนวิลล์ มองว่า หัวหอกจากดินแดนอัยคุปต์ ไม่น่าจะไปแย่ง โชต้า ยิงในจังหวะที่เหลี่ยมของแข้งโปรตุกีสดีกว่าแบบชัดเจนอย่างนั้น

        แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า "ในจังหวะนั้นผมมองว่ามันเป็นความเห็นแก่ตัวของเขา เขาอาจจะคิดว่าก่อนหน้านี้นายเพิ่งยิงเสียไปนะ ดังนั้นจังหวะนี้เราจะยิงเอง แต่ให้ตายเหลี่ยมนั้นยังไง โชต้า ก็ยิงได้ดีกว่า"

        "โอเค บางทีความกระหายอาจจะเป็นเรื่องดี แต่เขาควรให้เพื่อนได้เล่นบ้าง อย่างที่ผมบอกเหลี่ยมนั้นเขาไม่มีทางทำได้ดีหรอก อีกอย่างคือไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจ แต่ผู้เล่นที่ดีควรรู้ว่าไม่ควรทำแบบนี้อีก"

        ทั้งนี้ ในจังหวะก่อนหน้าที่จะมีประเด็น โม ซาล่าห์ ได้จ่ายบอลให้ ดีโอโก้ โชต้า ได้ยิงเหน่ง ๆ แล้ว แต่แข้งวัย 23 ปีกลับยิงออกไปแบบไม่ได้ลุ้น

ก็เป็นการต่อว่ากันอีกประเด็นที่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอล ที่เราเชื่อว่า แฟนๆ คน ดูบอลออนไลน์ น่าจะได้ข้อมูลเพิ่มไปพอสมควร ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าติดตาม

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล