15 สิงหาคม 2563
111 views
share

แฟนๆ เว็บ ดูบอลออนไลน์ ฟังทางนี้ ทัพเดอะ กันเนอร์ส แถลงคว้าตัวแนวรุกทีมชาติบราซิลมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว

อาร์เซนอล แถลงผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเรื่องการคว้าตัว วิลเลียน แนวรุกทีมชาติบราซิลมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว

แนวรุกทีมชาติบราซิล เพิ่งหมดสัญญากับเชลซีไปเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา หลังเขาปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่ที่ทางสโมสรยื่นให้ เนื่องจากเขาต้องการสัญญาระยะยาว 3 ปี แต่มีรายงานว่าเชลซีพร้อมยื่นสูงสุดเพียง 2 ปีเท่านั้น ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะแยกทางกัน

ล่าสุดเป็น อาร์เซนอล ที่ตกลงยื่นสัญญา 3 ปีคว้า วิลเลียน มาเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะจะเซ็นสัญญากับทีมไปจนถึงจบถึงเดือนมิถุนายน 2023 โดยนักเตะจะสวมเสื้อหมายเลข 12 ลงสนาม

"ผมเชื่อว่าเขาเป็นนักเตะที่จะสร้างความแตกต่างให้กับเราได้อย่างแท้จริง" อาร์เตต้า เผย

"เราจับตาดูเขามาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เรามีความตั้งใจชัดเจนที่จะเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุกและตำแหน่งปีก และเขาคือนักเตจะที่จะเติมความหลากหลายในเกมรุกให้เรา เขาสามารถเล่นได้ถึง 3-4 ตำแหน่ง เขามีประสบการณ์ทุกอย่างในโลกฟุตบอลแต่ยังคงมีความทะเยอทะยานที่จะมาที่นี่ และช่วยพาทีมกลับไปอยู่ในจุดที่ควรอยู่อีกครั้ง"

"ผมประทับใจกับการพูดคุยทั้งหมดที่ได้คุยกับเขา และความต้องการที่เขาอยากมาร่วมทีม"

 

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอลดูทั้งหมด