9 สิงหาคม 2563
348 views
share

ราชันมังกร มือไวเมื่อเปิดตัว สราวุธ ที่เพิ่งแยกทางกับ สมุทรปราการ มาร่วมทัพ พร้อมประเดิมสนามด้วยการอุ่นถล่ม เมืองกาญจน์ 4-0 แฟนๆ ที่ติดตาม ดูบอลไทย ฟังทางนี้

ก่อนการแข่งขันไทยลีก จะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้ง ในวันที่ 12 กันยายนนี้  สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้เดินหน้าเสริมตัวผู้เล่นเพื่อให้พร้อมรับการแข่งขันที่จะกลับมาเตะกันอีกครั้ง

ล่าสุด ในวันเสาร์ที่8 ส.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว "แฟลต" สราวุธ  กัลยาณบัณฑิต เสริมแกร่งให้แนวรับเพิ่มอีกราย หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งมีการยกเลิกสัญญากับอดีตต้นสังกัดอย่างสมุทรปราการ ซิตี้  และทำให้หลายสโมสรจ้องจะคว้าตัว ก่อนเป็น ราชบุรี  มิตรผล เอฟซี ที่คว้ากองหลังรายนี้เข้ามาร่วมทีม      

โดย ทางด้าน สราวุธ กัลยาณบัณฑิต เคยโชว์ผลงานจนได้มีชื่อติดทีมชาติไทยในชุดเยาวชนมาแล้ว  และ เกิดเมื่อวันที่ 27  พฤษภาคม 2534 มีส่วนสูง 185 ซม. เล่นในตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง เคยผ่านประสบการณ์การค้าแข้งให้กับหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็น เลย ซิตี้ , ราชวิถี , ม.เกษตรศาสตร์ , ทีทีเอ็ม เอฟซี , เอสซีจี เมืองทองฯ , แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด , โปลิศ เทโร และ พัทยา ยูไนเต็ด ต่อเนื่องมาเป็น สมุทรปราการ ซิตี้

ภายหลังจากเปิดตัวกับราชันมังกร ทางด้าน สราวุธ กัลยาณบัณฑิต ยังมีโอกาสร่วมทีมในเกมอุ่นเครื่อง ชนะ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด 4-0  ทันที และเจ้าตัวเผยขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอลราชบุรี มิตรผล และจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งพาทีมประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของฤดูกาล 2020

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล