6 สิงหาคม 2563
82 views
share

หมาป่ากรุงโรม แถลงยืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงขายสโมสรให้กับ “เดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โรมา ทีมดังแห่งอิตาลี  ออกแถลงยืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงขายสโมสรให้กับ “เดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป” บริษัทอสังหาชื่อดังของอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หมาป่ากรุงโรมกำลังจะเปลี่ยนมือจาก เจมส์ ปัลล็อตตา เจ้าของสโมสรคนปัจจุบันเป็น เดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป ภายในเดือนสิงหาคมนี้ หลังสโมสรออกแถลงการว่าทั้งสองฝ่ายบรรลุข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ด้วยราคาอยู่ที่ราว 591 ล้านยูโร

"AS Roma SPV ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสร โรมา ขอประกาศว่าได้ลงนามในสัญญาซื้อขายกับ เดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป  ซึ่งจะมีสิทธิในการควบคุมในทีมและทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องบางอย่าง รวมถึงเม็ดเงินที่จะใช้สนับสนุนทีม และจะเข้ามารับผิดชอบหนี้สินของทีมด้วย" โรมา แถลง

โดย เจมส์ ปัลล็อตตา ประธานสโมสร โรมา ออกมากล่าวหลังทั้งสอง่ายบรรลุข้อตกลงว่า "ผมยินดีที่จะยืนยันว่าเราบรรลุข้อตกลงกับ เดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป แล้วในการขายสโมสรโรมา เราได้ลงนามในสัญญาคืนนี้ และอีกไม่กี่วันข้างหน้าเราจะทำงานร่วมกันเพื่อให้ทุกอย่างเป็นทางการและถูกต้องตามกฏหมาย ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะเป็นเจ้าของที่ดีของ โรมา"

ขณะที่ แดน  ฟรีดกิน ประธาและซีอีโอของ ดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป ก็กล่าวว่ารู้สึกดีใจที่ดีลได้ข้อสรุปและยินดีที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรอันยิ่งใหญ่ "พวกเราทุกคนใน เดอะ ฟรีดกิน กรุ๊ป มีความสุขมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเมืองและสโมสรอันโดดเด่นแห่งนี้ เราหวังว่าปิดการซื้อขายครั้งนี้ให้เร็วที่สุดและได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว โรมา"

 

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอลดูทั้งหมด