9 กันยายน 2563
129 views
share

ข่าวการย้ายสังกัด หาทีมใหม่ หรือ เปลี่ยนค่ายย้ายสโมสร เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่แทบจะตลอดเวลาในวการฟุตบอล อย่างไรก็ดี ดังที่แฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัดของเราทราบ ว่าในวงกรนี้มีทั้งข่าวลือ ข่าวลวง ข่าวปล่อย ต้องค้นหาความจริงและพิจารณาให้ดีก่อนจะเชื่อ ดังเช่นข่าวต่อไปนี้ ที่ทำเอาคน ดูบอล จำนวนไม่น้อยฮือฮา

 

เมมฟิส เดปาย ดาวยิงลียง ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่มีข่าวลือหลุดมาว่า บาร์เซโลนา อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม จากรายงานของ sport.es เมื่อ 9 กันยายน 2563

       

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า บาร์เซโลนา อยากได้ตัว เมมฟิส เดปาย ไปช่วยลุยในฤดูกาลหน้า เจ้าตัวก็ยังคงเก็บตัวเงียบไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ใด ๆ จนล่าสุดแข้งวัย 26 ปี ก็ยอมเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

        เมมฟิส เดปาย กล่าวว่า "เราต้องมารอดูกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ตอนนี้ผมเองก็เตรียมตัวที่จะเข้าไปคุยกับทาง ลียง แล้วนะ แน่นอนผมทราบแล้วว่ามีความสนใจเข้ามา แต่ผมยังพูดอะไรมากตอนนี้ไม่ได้หรอก"

        "ตอนนี้ผมคงต้องขอคุยกับทางเอเย่นต์ของผมให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งก็ต้องดูความคืบหน้ากันอีกที"

        ทั้งนี้เป็นที่เข้าใจกันว่า โรนัลด์ คูมัน เป็นคนร้องขอกับทางบอร์ดบริหารเองว่าอยากได้ตัว เมมฟิส เดปาย มาร่วมทีม และมีความเป็นไปได้ที่จะแนบ ซามูเอล อุมติตี้ ไปเป็นตัวแถม

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล