8 กันยายน 2563
107 views
share

ในวงการลูกหนัง ประเด็นเรื่องวินัยและการวางตัวเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจ โดนเฉพาะตัวนักเตะ ซึ่งมีภาพลักษณ์เป็นบุคคลสาธารณะ เป็นที่จับจ้องของสังคม และเป็นตัวอย่างของเยาวชน ดังนั้นจึงถูกเพ่งมอง และเรียกร้องในเรื่องวินัยให้เคร่งครัดมากกว่าคนปกติ อย่างไรก็ดี ข่าวในเรื่องการประพฤตินอกกรอบของนักเตะยังคงเกิดขึ้น และแน่นอนว่าทางต้นสังกัดจำเป็นต้องมีมาตรการจัดการ ดังเช่นข่าวนี้ ที่ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัดของเราจะนำมาเสนอ

 

 ฟิล โฟเด้น กองกลางดาวรุ่ง แมนซิตี้ สำนึกผิดรีบออกมาขอโทษกรณีที่เขากับ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้า ดาวโรจน์ของ แมนยู แหกมาตราการป้องกัน COVID-19 ด้วยการพาสาวๆ เข้าโรงแรมที่ไอซ์แลนด์จนทำให้ ทีมชาติอังกฤษ ส่งตัวกลับทันที จากรายงานของ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2563

        กลายเป็นข่าวฉาวของวงการลูกหนังอังกฤษไปแล้วสำหรับ 2 สตาร์เลือดใหม่แห่ง ทีมชาติอังกฤษ อย่าง ฟิล โฟเด้น และ เมสัน กรีนวู้ด ที่ชวนสาวๆ มาที่ห้องพักโรงแรมในไอซ์แลนด์ เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการฝ่าฝืนต่อมาตรการป้องกันไวรัส ทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่สิงโตคำราม ไม่มีทางเลือกต้องจัดการส่งทั้งคู่กลับบ้านเกิดทันที

        งานนี้ทำให้ ฟิล โฟเด้น ต้องรีบออกมาขอโทษ โดยออกแถลงการณ์ระบุว่า "เรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการกระทำของผมในไอซ์แลนด์ ผมต้องการออกมากล่าวคำขอโทษ โดยผมอยากขอโทษ แกเร็ธ เซาธ์เกต เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช รวมไปถึงสโมสร และครอบครัวของผมด้วย"

        "เมื่อผมถูก แกเร็ธ เรียกติดทีมเพื่อลงเกมเหล่านี้ ความรู้สึกแรกของผมมันคือความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ การได้สวมเสื้อ ทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่ครั้งแรกถือเป็นเกียรติอย่างสูง"

        "ผมยังเป็นนักเตะอายุน้อยที่ต้องเรียนรู้อีกมากมาย ผมตระหนักถึงความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ในการเป็นผู้เล่นของ แมนซิตี้ และ ทีมชาติอังกฤษ แต่ในครั้งนี้ผมตัดสินใจได้ไม่ดี และพฤติกรรมของผมก็ไม่เหมาะสมตามมาตรฐานที่ผมคาดหวังไว้"

        "ผมละเมิดมาตราการป้องกัน COVID-19 เพื่อต้องปกป้องตัวเอง และเพื่อนร่วมทีมชาติ ดังนั้นตอนนี้ผมจึงไม่มีโอกาสที่จะเดินทางไปเดนมาร์กกับทีม และนั่นเป็นเรื่องที่เจ็บปวด ผมได้เรียนรู้บทเรียนอันล้ำค่าจากความผิดพลาดในการตัดสินครั้งนี้ และผมขออวยพรให้ แกเร็ธ และทีมโชคดีในการแข่งขันสัปดาห์นี้"

        ทั้งนี้ โฟเด้น และ กรีนวู้ด จะพลาดการลงเล่นให้ ทีมชาติอังกฤษ เป็นจำนวน 4 เกม โดย ตารางบอล นัดต่อไปของ สิงโตคำราม จะบุกไปเยือน เดนมาร์ก ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีกเอ กลุ่ม 2

 

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล