4 กันยายน 2563
114 views
share

การปรับทีม เปลี่ยนค่าย ย้ายสโมสร เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นปกติธรรมดาในวงการฟุตบอล ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดของเราย่อมทราบกันดีและน่าจะเห็นกันมาจนชินแล้ว อย่างไรก็ดี มีบางดีลที่น่าสนใจ เพราะการปรับเปลี่ยนย้ายที่เล่นของนักเตะบางราย มีผลกระทบต่อเกมส์ที่เกิดขึ้นในสนามได้ ดังนั้นเราจึงติดตามข่าว เพื่อให้เข้าใจและสามารถ ดูบอล ได้อย่างสนุกมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น บอลออนไลน์ หรือ ดูบอลสด

ดาวโรจน์ชาวเยอรมันกำลังจะกลายเป็นผู้เล่นใหม่ของสิงห์บลูแล้ว หลังล่าสุดเดินทางออกจากแคมป์ทีมชาติเพื่อไปปิดดีลย้ายทีม
ไค ฮาแวร์ตซ์ ตัวรุกของเลเวอร์คูเซน กำลังจะกลายเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซีในไม่ช้านี้ เมื่อนักเตะกำลังเดินทางไปปิดดีลย้ายทีมแล้ว

ก่อนหน้านี้ Goal ได้รับรายงานว่า สิงห์บลูบรรลุข้อตกลงคว้าดาวรุ่งของห้างขายยา ด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์ (90 ล้านยูโร) 

ล่าสุดดาวเตะวัย 21 อยู่ระหว่างเดินทางไปเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับเชลซีแล้ว หลังเขาเดินทางออกจากแคมป์ทีมชาติเยอรมันในเมืองสตุตการ์ต ซึ่งคาดว่าเขาจะเซ็นสัญญากับสโมสรถึงปี 2025


หากการย้ายทีมได้รับการยืนยันจากสิงห์บลู ฮาแวร์ตซ์จะกลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีมทันที ทำลายสถิติของ เกปา อาร์ริซาบาลากา ที่ย้ายมาเฝ้าเสาในปี 2018 

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล