3 กันยายน 2563
148 views
share

ข่าวการเปลี่ยนค่ายย้ายสโมสรเป็นเรื่องธรรมดาที่พบให้กันได้เสมอในวงการฟุตบอล แต่ก็มีบางข่าวที่มันเป็นเรื่องสะท้านวงการ เช่นเรื่องของ นักเตะแข้งระดับเทพ เมสซี่ ซึ่งช่วงที่ผ่านมาทำท่าว่าจะย้ายออกจากสโมสรต้นสังกัด และมีข่าวสะพัดว่าจะไปอยู่ที่นั่นที่นี่... เป็นเรื่องที่ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด ของเราเฝ้าติดตาม

ล่าสุด ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา มีแนวโน้มที่จะอยู่ค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา ต่อ หลัง โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ขอร้องให้ ฮอร์เก้ พ่อของเมสซี่ช่วยเกลี้ยกล่อม จากการรายงานของ Daily Mail สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563

        ดาวเตะวัย 33 ปี แสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการที่จะย้ายออกจาก บาร์เซโลนา ในซัมเมอร์นี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อเงื่อนไขการย้ายออกจากถิ่น คัมป์นู แบบไร้ค่าตัวในฤดูกาลนี้ทางทีมเจ้าบุญทุ่มได้ยืนยันว่าเงื่อนไขดังกล่าวหมดอายุไปตั้งแต่เดือนมิถุนายนแล้ว ทำให้ทีมไหนอยากได้ตัว ลิโอเนล เมสซี่ ไปร่วมทีมต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 700 ล้านยูโรเท่านั้น
 ฮอร์เก้ เมสซี่ คุณพ่อและเอเย่นต์ของ ลิโอเนล เมสซี่ ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเดินทางมายังประเทศสเปนว่า คงเป็นเรื่องยากแล้วที่ลูกชายของเขาจะอยู่กับ บาร์เซโลนา ต่อไป แต่หลังจากที่ได้ประชุมร่วมกับผู้บริหารของทาง บาร์เซโลนา แล้วนั้น ทีมเจ้าบุญทุ่มยังคงยืนยันชัดเจนว่าทีมไหนอยากได้ เมสซี่ ต้องจ่ายเงินตามจำนวนค่าฉีกสัญญา โดยเฉพาะ แมนซิตี้ ที่ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับแข้งอาร์เจนไตน์
โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลนา

        ทางด้านของ โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลนา ได้ขอร้องให้คุณพ่อของ ลิโอเนล เมสซี่ ช่วยเกลี้ยกล่อมลูกชายให้อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปหลังการพูดคุยกันนานกว่า 90 นาที ซึ่งการประชุมครั้งนี้ บาร์โตเมว ไม่ได้นำทนายความเข้ามาพูดคุยด้วย ซึ่งบ่งบอกได้ว่าพวกเขามั่นใจในสถานะของสโมสรที่กุมความได้เปรียบเหนือสตาร์ฟ้า-ขาวนั่นเอง

        ขณะเดียวกัน TyC Sports สื่อชื่อดังในประเทศอาร์เจนตินา ที่เป็นสื่อรายแรก ๆ ที่รายงานว่ากัปตันทีมบาร์ซ่าต้องการย้ายออกจากทีม ยังบอกว่ามีโอกาสสูงถึง 90% ที่ ลิโอเนล เมสซี่ จะต้องอยู่ค้าแข้งในโปรแกรมบอล ลา ลีกา อีกยังน้อย 1 ปี เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันของ เมสซี่ จะหมดอายุในเดือนมิถุนายน ปี 2021

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล