3 กันยายน 2563
144 views
share

ประเด็นของนักเตะดาวดังที่ออกมา เราเชื่อว่าแฟนๆ ของ Ball Station เว็บ ดูบอลออนไลน์ ครบทุกนัด ของเราน่าจะทราบกันอยู่แล้วไม่มากก็น้อย เพราะเรื่องนี้เป็นข่าวมานานพอสมควร แต่วันนี้ เรามาลองดูว่าเจ้าตัวเขาออกมาชี้แจงอย่างไร   แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งเรอัล มาดริด ออกมาเผยว่า เขาเองต้องการย้ายทีมตั้งแต่ซัมเมอร์ปีก่อนแล้ว แต่ว่าถูก เรอัล มาดริด ขัดขวางจนวินาสุดท้าย ทำให้อดย้ายไปร่วมงานกับทีมที่มีแผนงานดีเยี่ยม จากรายงานของ bbc.com เมื่อ 3 กันยายน 2563

        สำหรับ แกเร็ธ เบล นั้น มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ ถึงปัญาหาของเขากับทาง ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือใหญ่ ทั้งเรื่องทัศนคติที่ไม่ตรงกัน และเรื่องที่เขาแทบไม่ได้โอกาสลงเล่นเลย แถมยังมีเรื่องที่ว่าเป็นเขาเองที่ไม่อยากย้ายทีม เพราะอยากนอนกินแต่ค่าเหนื่อยแสนแพง จนในที่สุดเจ้าตัวก็ออกมาแจงทุกอย่างหมดเปลือก

        "ผมบอกตรงนี้เลยว่า ผมพยายามจะย้ายออกจากสโมสรตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว แต่พวกเขาขัดขวางผมทุกทาง เรียกได้ว่าจนวินาทีสุดท้ายเลยล่ะ" แข้งวัย 31 ปี เผย

        "เมื่อปีก่อนมันมีเรื่องที่น่าสนใจเข้ามาหาผม เป็นแผนงานที่ดีเลยล่ะ และผมสนใจมาก แต่สโมสรไม่ยอมให้ผมย้าย แม้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นมากมายก็ตาม สุดท้ายแล้วมันไม่ได้อยู่ที่ผม มันอยู่ที่พวกเขานั่นแหละ"

        "ผมยังมีความกระหายในเกมฟุตบอลอยู่นะ ผมเพิ่งอายุแค่ 31 ปีเท่านั้น ผมยังมองหาความท้าทายเสมอ จากนี้เราต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผมบ้างไหม ส่วนเรื่อง พรีเมียร์ลีก ถ้ามีอะไรที่น่าสนใจผมก็พร้อมพิจารณา แต่อย่างที่บอกสุดท้ายมันก็ขึ้นอยู่กับสโมสรนั่นแหละ"

 

 

ดูบอลออนไลน์ สนุก ครบทุกนัด ตาม ข่าวฟุตบอล ในและ ฟุตบอลต่างประเทศ แบบเจาะลึก ต้อง Ball Station สถานี บอลออนไลน์ ที่ ดูบอล ได้ทุกที่ทุกเวลา ศูนย์รวมของผู้รักกีฬาลูกหนังอย่างพวกเราทุกคน เนื้อหาแน่น สาระพร้อมความบันเทิง ไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับคอฟุตบอล