13 กรกฎาคม 2563
82 views
share

เป็นเรื่องที่ สกู๊ป ดูบอลออนไลน์ เอามาเล่า ต้องขอแสดงความยินดีกับแฟนของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสปอร์ ที่สามารถเอาชัยเหนือทีม ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่กำลังมาแรง ไปได้ในคืนที่ผ่านมา นับเป็นอีกนัดที่เราเชื่อว่า แฟนๆ ได้ ดูบอล กันอย่างสนุก และที่สำคัญหลังจบนัดนี้มีการสลับตำแหน่ง นับเป็นเกมส์ที่เร้าใจ และเราอยากจะเอาบรรยากาศมาเล่าให้แฟนๆ เว็บ ดูบอลออนไลน์ ได้ทราบกันอีกครั้ง

 

แฟนดูบอลออนไลน์ดูตารางก่อนหลังนัดไก่พบกับปืน

ตารางพรีเมียร์ลีก มีการปรับเปลี่ยนได้อยู่เสมอ เว้นแต่ตำแหน่งแชมป์อันดับหนึ่งของฤดูกาลนี้ไม่มีทางเปลี่ยนไปจาก หงส์แดง ลิเวอร์พลู เพราะจากการแข่งขันมาจนถึงวันนี้ มี 93 คะแนนในกระเป๋า หมดสิทธิ์ที่ใครจะขึ้นมาทาบเปลี่ยนผลได้อีก... แต่สำหรับทีมอื่น ทุกอย่างยังมีการเปลี่ยนแปลงได้ และนั่นทำให้เราได้ ดูบอล ไม่ว่าจะเป็นการ ดูบอลสด หรือ ดูบอลออนไลน์ ได้อย่างสนุกเร้าใจกันต่อไป เช่นเดีวกับเกมส์ในคืนที่ผ่านมา ที่เป็นการพบกันระหว่าง ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับ 9 ของตาราง ภายใต้การนำของ โชเซ่ มูรินโญ่  กับ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ทีมอันดับ 8 ภายใต้การนำของ ผู้จัดการหนุ่มไฟแรง มิเกล อาร์เตต้า ก่อนการแข่ง ทีมปืนใหญ่ดูจะมีฟอร์มเป็นต่อเล็กน้อย และ แฟนๆ ของ ปืนใหญ่ ดูจะมีความเชื่อมั่นค่อนข้างมากว่าในนัดนี้พวกเขาจะชนะ แต่... หลังจากจบเกมส์ ผลการแข่งขันกลับไม่เป็นไปตามนั้น อาร์เซน่อลพลาดท่าและสเปอร์สได้ชัย ที่สำคัญตำแหน่งสลับกันในทันที ปืนใหญ่ตกลงไปอันดับ 9 ไก่เดือยทองขึ้นมาอันดับ 8 สลับกันในชั่วเวลาไม่กี่ชั่วโมง....

 

ผลัดกันรุกผลัดกันรับไก่กับปืน

อาจจะมีแฟนบอลหลายท่าน โดยเฉพาะฝั่งที่เป็นแฟนของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่ปราชัย รู้สึกผิดหวังกับผลของเกมส์นี้ แต่อย่างไรก็ดี หากจะพูดกันตามตรง นี่เป็นอีกเกมส์ของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่สนุกและตื่นเต้น แทบตลอดทั้งเกมส์ เป็นอีกนัด คนที่ ดูบอล ในเกมส์นี้ที่ได้รับความสนุก ไม่ว่าจะเป็นการ ดูบอลออนไลน์ หรือ ดูถ่ายทอดสดฟุตบอล ทางสัญญาณโทรทัศน์  

การแข่งขันนัดนี้เกิดขึ้นที่ สนาม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม สนามในบ้านของทีมไก่เดือยทอง ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้านรับการมาเยือนของ อาร์เซน่อล ซึ่งก่อนการแข่งขัน ต้องยอมรับกันว่า ฟอร์มของทีมปืนใหญ่ ภายใต้การนำของ อาร์เตต้า ดูมีภาษีเหนือกว่า ฝ่ายไก่เดือยทองของ  โชเซ่ มูรินโญ่

  • ประตูแรกของนัดนี้ เกิดขึ้นในนาทีที่ 16 เรียกว่าเปิดสนามมาไม่กี่อึดใจก็เกิดประตูกันขึ้น ซึ่งประตูแรก เป็นของ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ตามฟอร์ม จากการยิงของ อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ ทำให้ปืนใหญ่ ขึ้นนำไก่ไปก่อน 1 ประตูต่อ 0
  • ประตูที่สองของนัดนี้ เกิดขึ้นในนาทีที่ 19 ถัดจากลูกแรกแค่ 3 นาที แต่เป็นประตูตีเสมอของฝ่ายเจ้าบ้าน ที่นักเตะชาวเกาหลีของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสปอร์ ซน เฮือง มิน ที่บุกเข้าไปฉกบอลระหว่างการส่งของ เซอัด โคลาซินัช ที่กำลังส่งบอลคืนหลังให้กับ ดาวิด ลุยซ์ แต่เกิดอาการขลุกขลักในการนัดมุกรับส่ง ทำให้หนุ่มเกาหลี ฉกลูกและส่งข้ามหัวเข้าประตูไป ทำประตูตีเสมอให้ไก่ไปได้สำเร็จ
  • ประตูที่สามของนัดนี้ เกิดขึ้นในนาทีที่ 81 จากฝีเท้าของ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ และเป็นประตูสุดท้ายของเกมส์ ปิดฉากลงไปด้วยชัยชนะของ ทีมเจ้าบ้าน

 

จบเกมส์เจ้าบ้านกลับมาเป็นอันดับ 8 ของตาราง แข่งทั้งหมด 35 นัด มี 52 คะแนน ส่วนทีมเยือน ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล แข่ง 35 นัดเท่ากัน แต่มี 50 คะแนน เท่ากับ เบิร์นลีย์ ที่อยู่อันดับ 10 แต่สิ่งที่น่ากังวลของฝ่ายทีมปืนใหญ่ ก็คือ การที่ตกอันดับลงไปเช่นนี้ ทำให้โอกาสในการจะเข้าไปร่วมการแข่งขันฟุตบอลถ้วยยุโรป ชักเริ่มเลือนรางลงไปอีก ซึ่งคนที่ ดูบอลออนไลน์ น่าจะสังเกตได้ถึงอาการผิดหวังที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนทางสีหน้าและท่าทางของทีมปืนใหญ่ หลังจากพ่ายแพ้ไปในนัดนี้ และหลังจากเกมส์นี้ ตัวนายใหญ่ อาร์เตต้า ได้ออกมากล่าวว่า


"มันน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก และทีมนักเตะของเราก็รู้สึกเสียใจอย่างหนัก ทุกคนคงได้เห็นความพยามของพวกเขาที่ทุ่มลงไปในการเล่นนัดนี้ พวกเขาทำเต็มที่ และเรามาเพื่อชัยชนะ แต่เมื่อแพ้ ก็อาจะต้องใช้เวลาอยู่บ้างที่จะทำใจและลืมมัน ที่เราผิดหวังขนาดนี้เพราะเรารู้ดีว่า มันมีความหมายกับแฟนๆ ของเรา"

เป็นคำให้สัมภาษณ์ของ  มิเกล อาร์เตต้า  ที่แสดงออกให้เห็นถึงความผิดหวัง แต่อย่างไรก็ดี ในนัดนี้ เราที่เป็นคน ดูบอลออนไลน์ คงเห็นพ้องกันว่า มันเป็นเกมส์ที่สนุกเร้าใจอีกเกมส์ และหากดูฟอร์มการเล่น ก็ต้องบอกว่า ฝ่ายปืนใหญ่เป็นฝ่ายรุกเสียส่วนใหญ่ แต่พวกเขาพลาดในจังหวะที่ยากจะแก้ไขทำให้เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ในขณะที่เจ้าบ้าน แม้จะตกเป็นฝ่ายรับ แต่กลับรัดกุมกว่า นิ่งกว่า ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า อาการของ ปืนใหญ่ เกิดจากความมุ่งหมายในชัยชนะมากจนเกินไป จนทำให้พลาดไปบ้าง แต่ก็เป็นความผิดพลาดที่ทำให้ถึงกับแพ้ในเกมส์นี้ อย่างไรก็ตาม หลังจากจบนัดนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสปอร์ ยังออกมาเอ่ยปากชมทีมปืนใหญ่ว่าเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม


"เกมส์นี้เป็นการดวลกันในเชิงเทคนิคการเล่น ผมเชื่อว่า มิเกล เขาได้พบแนวทางการเล่นที่เหมาะที่สุดของพวกเขาแล้ว ต่อไปทีมของพวกเขาน่าจะเล่นได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย และพวกเขามีทักษะการเล่นที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง"

 

นี่เป็นคำชมจากทีมฝั่งตรงกันข้าม ที่แม้จะได้ชัยชนะ แต่ก็ยังชื่นชมคู่แข่ง นับเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และท่านที่ ดูบอล ก็น่าจะเห็นตรงกันว่า ทีมปืนใหญ่เล่นได้ดีมาก แต่อย่างไรก็ดี ผลแพ้ชนะออกมาตามนั้น ปืนใหญ่ แพ้ ไก่เดือยทอง ซึ่งก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า สถานการณ์ของ ปืนใหญ่ ในพรีเมียร์ลีก และ ถ้วยยุโรป จะเป็นอย่างไรต่อไป สกู๊ป ดูบอลออนไลน์ เอามาเล่า จะนำมาเสนอต่อไป