14 กรกฎาคม 2562
988 views
share

ปกรณ์ เปรมภักดิ์ และ สมัญญา ปุริสาย สองกองกลางการท่าเรือ เอฟซี ออกโรงโพสต์ขอโทษแฟนบอลตัวเองหลังทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม

โดย ปกรณ์ มีการท้าแฟนบอลตัวเอง ในระหว่างเกมพบกับ ชลบุรี เอฟซี ส่วน สุมัญญา โพสต์ข้อความ "ทางใครทางมันเถอะ...บาย" ในหน้าเฟซบุ๊กตัวเอง ทำให้แฟนบอล "สิงห์เจ้าท่า" ไม่พอใจ

โดย ปกรณ์ โพสต์ว่า "เหตุการณ์วันนี้ ผมยอมรับผิดทั้งหมด ผมผิดผมขอโทษครับ ถ้ามีคำคำไหนที่มีความหมายที่มากกว่าคำว่าขอโทษผมขอใช้คำคำนั้น ขอโทษแฟนบอลทุกคน และขอโทษพี่แป้งด้วยครับ ที่ควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีพอ"

ด้าน สุมัญญา โพสต์ว่า "วันนี้ผมขอโทษแฟนบอลท่าเรือทุกคน ขอโทษพี่แป้งขอโทษเพื่อนร่วมทีมทุกคน ที่โพสอะไรที่ไม่ควรทำมันเป็นอารมณ์ส่วนตัวผมจิงๆ มันคงเป็นเพราะผมมาที่นี้เพื่อหวังทำให้มันดีจนเกินความพยายามผมมากไป ผมเข้าใจแฟนบอลคับ พวกผมเองก็อยากชนะ อยากทำให้มันออกมาดี แต่สุดท้าย “ฟุตบอลมันก่อคือฟุตบอลอยู่ดี” 

"วันหนึ่งผมก็ต้องเลิกเล่น วันนี้เราไม่ได้แพ้เรายังอยู่ในเส้นทางที่เราควรจะอยู่ ไม่มีไครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น สิ่งสำคัญผมอยากให้แฟนบอลเรารักกันคับ ผมบอกเสมอว่าแฟนบอลคือกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับนักฟุตบอลทุกคน ส่วนตัวผมวันไหนที่ผมเล่นไม่ดี ผมด่าตัวเองก่อนเสมอและยอมรับให้แฟนบอลด่าผมคับ เพราะสุดท้าย “ความจริงมันก็คือความจริงคับ” ยังไงก็แล้วแต่ผมขอให้แฟนบอลรักและศรัทธาทีมของเราต่อไปนะคับ ด้วยความเคารพจากใจคับ #พี่ยังสู้แล้วผมจะไม่สู้ได้ไง #สักวันเราจะกลับมาคับ #ขอบคุณที่อ่านจบนะคับ

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี จะลงสนามฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ รอบ 16 ทีมพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันที่ 17 กรกฏาคมนี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม