9 กรกฎาคม 2562
200 views
share

“ซูเปอร์แมน” โลธาร์ มัทเธอุส แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เดินทางมาแถลงข่าวจับมือเป็นพันธมิตรกับ ลักซ์ และ อัลว่า หนุนจัดการแข่งขันฟุตบอล “ยูธ คัพ ไทยแลนด์” ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ประเทศไทย

อดีตกัปตันทีม “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี ชุดแชมป์โลก 1990 กล่าวว่า “ถือเป็นสิ่งที่ดีที่ในเมืองไทย มีแฟนๆ ฟุตบอลที่ชื่นชอบสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค เยอะมากๆ ไม่แพ้สโมสรอื่นๆ ทั้งจากอังกฤษ, อิตาลี, สเปน และเยอรมนี โดยสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ได้ทำกิจรรมในเมืองไทยมากมาย จริงๆ แล้ว ไม่ว่าที่ใดในโลก การมีพันธมิตรเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งทางบาเยิร์น มิวนิค กับ ลักซ์ และ อัลว่า มีต้นกำเนิดเหมือนกัน การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เชื่อว่าจะทั้ง 2 ฝ่าย จะจูงมือไปด้วยกันได้อย่างดี และก็หวังจะให้มีมากขึ้น และโอกาสต่อไป นักเตะตำนานแข่งเสือใต้รายอื่นก็จะมาเยือนไทยอีกแน่นอน เพื่อร่วมกิจรรมต่างๆ มากมาย และเพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรีอันดีต่อกัน

ด้าน อเล็กซานเดอร์ ฮอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก เปิดเผยว่า สำหรับการเป็นพันธมิตรกับ บาเยิร์น มิวนิก เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย ที่มีสถานะที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย ทางบริษัทพร้อมแล้วที่จะผนึกกำลังกันเพื่อร่วมกันสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นต่อไป 

นอกจากนี้ทางบริษัทจะสนับสนุนสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ในการจัดการแข่งขัน ยูธ คัพ ไทยแลนด์ ในประเทศไทย อีกด้วย