13 มีนาคม 2562
299 views
share

รายงานข่าวฟุตบอลไทย เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เผยก่อนเกมที่จะบุกเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึกไทยลีก2019สุดสัปดาห์นี้ว่า "โจแอล ซามี่ กองหลังเกมที่แล้วเขามีอาการบาดเจ็บตอนวอร์มเกมที่แล้วล่าสุดมีอาการดีขึ้น และจะมีชื่อลงเล่นนัดนี้ ส่วน จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีมของเรามีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้ออักเสบธรรมดา แต่เกมนี้เขาพร้อมแล้ว

   "บาจโจ้ บอกกับผมเองว่าเขาพร้อมมาก ที่ผ่านมาเขาเป็นจอมแอสซิสในไทยลีก แต่ตอนนี้ ปีนี้เขาอยากยิงประตูบ้าง และเกมกับสมุทรปราการเขาจะขอมีส่วนในการทำประตูให้ได้

   การไปเยือนสมุทรปราการ ซิตี้ถือว่าไม่ใช่งานง่าย ถ้าดูในรูปแบบของสุโขทัยที่มี 3 แต้มจาก 3 เกม ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายในจังหวะจบสกอร์ 

   นัดนี้เราได้มีการคุยกับทางโค้ชแล้วว่าเราต้องมี 3 แต้มแรกให้ได้ เราอาจจะเล่นแบบขัดปรัชญาโค้ชลูโบเมียร์ รีตอฟสกี้สักนิดนึง แต่ก็ไม่เป็นไร โค้ชบอกโอเค ฝากถึงเจ้าหน้าที่สนามสมุทรปราการ ซิตี้นิดนึงคือ แฟนสุโขทัยจะมาเยอะหน่อย เพราะเราจะมาเอา 3 แต้มกลับบ้าน ความจุสนาม 5,000 คน แฟนสุโขทัย เอฟซีจะมาช่วยสักครึ่งนึง 3 คำที่จะบอกกับสมุทรปราการ ซิตี้ คือ "ต้อง-สาม-แต้ม"

 

 

 

เจาะข่าวเด่น ประเด็นฮอตไม่ว่าจะเป็น ผลบอล ติดตาม ข่าวฟุตบอลไทย ต่างประเทศ หรือ ดูบอลออนไลน์ ให้สนุก ต้อง Ball Station สถานีของคนรักฟุตบอลที่ให้ความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง