Ball Station สถานีสำหรับคนรักฟุตบอล ดูบอลสด อย่างเดียวไม่พอ เรายังต้องรู้ทันรู้รอบให้ครบทุกด้านในแวดวงกีฬาฟุตบอลที่เรารัก เพื่อการ ดูบอล ที่สนุกยิ่งขึ้น เข้าใจมากกว่าเดิม ติดตาม ข่าวฟุตบอล แบบเจาะลึก ตามติดทีมฟุตบอลที่คุณชอบ ตามข่าวนักเตะคนโปรด รู้ความคืบหน้าแมตช์ดังๆ เจาะลึกทัวร์นาเม้นท์สำคัญๆ ข่าวฟุตบอลไทย ฟรือ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง เราพร้อมเสิร์ฟข่าวแวดวงกีฬาฟุตบอลแบบสดใหม่ จากทั่วทุกมุมโลกมาสู่สายตาคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้การดูฟุตบอลสนุกและได้รสชาติมากยิ่งขึ้น สถานีของคนรักฟุตบอล เพื่อคนรักฟุตบอลทุกคน ที่เปิดกว้างในสาระเสิร์ฟข่าวสารให้รับรู้กันแบบฟรีๆ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลทั่วโลกได้ที่

Ball Station เกิดขึ้นจากความรักในระดับคลั่งไคล้ของคนรักฟุตบอล ที่อยากแบ่งปันให้คนรักในกีฬาฟุตบอลเหมือนกันอย่างคุณๆ ได้มาร่วมสนุกสนานเพลิดเพลินกับเกมส์กีฬาที่พวกเราชื่นชอบ จุดกำเนิดของ Ball Station เกิดจากการที่เราเผชิญกับปัญหาในการอยาก ดูบอล ไม่ว่าจะเป็น บอล สด ที่มีอยู่มากมาย ทั้ง บอลไทย และ บอลต่างประเทศ ที่บางทีก็ทำได้ยาก ไม่ได้รวมอยู่ในที่เดียวกัน ใช้เวลาเยอะจนบางทีดูบอล คู่โปรดไม่ทันตามที่ปรารถนา... บางทีก็พลาด ข่าวฟุตบอล คู่สำคัญๆ ไปอย่างน่าเสียดาย... บางทีกว่าจะหาดูได้ก็ซับซ้อนยากลำบาก คลิกนั่นคลิกนี่วุ่นวาย... ทุกเรื่องพวกนี้เราเจอมาหมด และเชื่อว่า คนรักฟุตบอลหลายๆ ท่านก็น่าจะมีประสบการณ์แนวนี้เหมือนกัน ดังนั้น เราจึงสร้าง Ball Station ภายในแนวคิด สถานีของคนรักฟุตบอล เอาแบบให้พวกเราได้ ดูบอล กันง่ายๆ รับรู้ ข่าวฟุตบอลไทย และ ฟุตบอลต่างประเทศ มาที่เดียวมีครบทุกอย่างที่เราอยากรู้ในเรื่องราวของแวดวงฟุตบอล 


มาที่นี่มีครบ ไม่ว่าจะเป็น ตารางฟุตบอล โปรแกรมบอลล่วงหน้า หรือ จะเป็น ตารางบอลวันนี้ ที่ทำให้เรารู้และเตรียมพร้อมจัดเวลาสำหรับจะมารอชมการ ถ่ายทอดสดฟุตบอล มีทั้งข้อมูลมุมมอง วิเคราะห์บอลวันนี้ จากกูรูนักดูบอลรุ่นเก๋า ที่จะทำให้เรารู้ที่มาที่ไป รู้ข้อมูลเชิงลึก ทำให้สามารถชมฟุตบอลที่เราชอบได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการรวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอล ช็อตเด็ดจังๆ มาให้ดูอย่างสะใจ รวมไปถึง ผลบอล คู่เด็ดที่แข่งขันจบไปแล้ว และรวม ตารางคะแนน จากลีกต่างๆ เรารวมเอามาไว้ในที่เดียว รับรองว่าที่นี่ ข่าวใหม่ สดจริง อัพเดททุกวัน ตลอดเวลา ที่สำคัญมาที่ชมฟรี ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่าย เพราะเรารู้ใจและเข้าใจคนรักฟุตบอลเหมือนกันว่าต้องการแบบไหน 


ชม บอลสด และร่วม ลุ้นผลบอล ไปด้วยกันกับเราที่นี่ สถานีของคนรักฟุตบอล Ball Station เรามีรายการบอลดังบอลเด่นทั่วโลกมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลลีกดังสำหรับคนชอบ ดูบอลต่างประเทศ จากอังกฤษ พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลเยอรมัน บุนเดสลีกา ฟุตบอลอิตาลี กัลโช่ เซเรียอา หรือฟุตบอลสเปน ลา ลีกา สุดยอดลีกชั้นนำของฟุตบอลในยุคปัจจุบัน และ ลีกดังในประเทศ สำหรับคนชอบ ดูฟุตบอลไทย เราก็มีครบ และนอกจากจะมี บอลสด ให้ได้ชมกันอย่างจุใจแล้ว เรายังมี ข่าวสารแวดวงฟุตบอล ทั้งไทยและต่างประเทศที่อัพเดทมาสดๆ เสิร์ฟให้คอบอลอย่างพวกเราได้ติดตามละรับรู้แบบไม่พลาดข่าวสำคัญของฟุตบอลจากทั่วทุกมุมโลก และที่นี่คุณสามารถติดตามข่าวสาร ผลบอล ดูบอล และร่วมติดตามการ วิเคราะห์ผลบอล แบบเจาะลึกร่วมสนุกกับบอลที่ชื่นชอบได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

 
มาที่นี่คนรักฟุตบอลรับรองไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่คือ Ball Station สถานีของคนรักฟุตบอล 24 ชั่วโมง อยากชม บอล สด อยากรู้ ผลบอล อยากรู้แวดวงภายใน ข่าวฟุตบอลไทย อยากรู้เจาะลึก ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ หรือ ติดตามเรื่องไหนๆ ในแวดวงฟุตบอล แบบครบถ้วน มาที่เดียวจบไม่ต้องค้นให้วุ่นวาย ต้องที่ Ball Station